WHO WE ARE. WHAT WE DO.

We are one of the best wrapping and car styling companies in the world

WrapStyle Việt Nam là một tập thể ra đời với sứ mệnh mang đến sự hoàn hảo ở lĩnh vực chăm sóc và nâng cấp ô tô. Hành trình của chúng tôi bắt đầu với một garage quy mô nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh

...There is no challenge we would not commit to do. Our work meets the highest quality standards and professionalism in the business.

Lúc bấy giờ nhà sáng lập Phong Ho ấp ủ một giấc mơ đưa đất nước Việt Nam nhỏ bé vươn mình ra biển lớn thông qua những “tác phẩm” đặc biệt (năm 2015). Một trong những cột mốc đáng nhớ nhất chính là việc đạt được thỏa thuận hợp tác nhượng quyền thương hiệu WrapStyle (năm 2017) – Thương hiệu đi tiên phong ở lĩnh vực Wrapping trên toàn cầu.

Từ đó mở ra một chương mới cho chuyến hành trình của đam mê, thông qua ký kết nhượng quyền tất cả nhân viên đã có một chuyến đi đào tạo kỹ năng và trau dồi nghiệp vụ ở phạm vi quốc tế. Garage nhỏ ngày ấy cũng được founder Phong Ho thay thế bằng một cơ sở mới và hoành tráng hơn, qua thời gian chúng tôi tiếp tục nâng cấp cơ sở vật chất và kết hợp cùng đối tác dịch vụ chăm sóc ô tô hàng đầu nước ta.

Trong suốt thời gian đó, tập thể WrapStyle Việt Nam luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng, qua đó từng bước khẳng định chỗ đứng tại thị trường trong nước, đồng thời xây dựng lòng tin cùng quý khách hàng với chất lượng sản phẩm vượt xa mọi sự kỳ vọng. Sự cố gắng của chúng tôi được đền đáp vào năm 2018 khi lần đầu tiên thương hiệu WrapStyle Việt Nam hoạt động độc lập dưới một garage đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chưa hết, chúng tôi tiếp tục cuộc hành trình một cách tự tin hơn khi mở rộng phạm vi kinh doanh với các dịch vụ mới.

Dẫu biết chặng đường phía trước sẽ không hề bằng phẳng nhưng tất cả thành viên WrapStyle Việt Nam luôn giữ cho mình một tinh thần tận tụy trong công việc, không ngại khó khăn và thử thách. Kể từ thời điểm đó đến nay, chúng tôi đã có thể tự hào khi nguyện vọng đưa hình ảnh đất nước Việt Nam phát triển mạnh mẽ đến với bạn bè thế giới đã được thực hiện. Cụ thể, những dự án gắn mác ‘WrapStyle Việt Nam’ giờ đây không chỉ tiêu tốn giấy mực ở quy mô trong nước mà còn xuất hiện dày đặc trên khắp các mặt báo, những trang tin về xe uy tín trên thế giới.

“Đây chính là trái gọt cho những năm tháng làm việc không ngừng nghỉ của WrapStyle Việt Nam. Ngoài việc đem đến các sản phẩm chính hãng, dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi còn định hướng các phong cách và khởi xướng không ít trào lưu chơi xe tại dải đất hình chữ S. Thật hạnh phúc khi hoàn thành sứ mệnh ngày ấy và chứng kiến đất nước chúng ta phát triển hơn từng ngày. Với chúng tôi, niềm đam mê là bất tận vì thế WrapStyle Việt Nam sẽ kiên định trên con đường này và luôn sẵn sàng chào đón những thử thách mới” – Founder Phong Ho tự hào chia sẻ.

WRAPSTYLE VIỆT NAM IN NUMBERS

0
KHÁCH HÀNG
0
THƯƠNG HIỆU XE
0
LƯỢT DỊCH VỤ

TIMELINE

JAN, 2015

Cửa tiệm đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ Design & Wrapping với qui mô nhỏ được mở và điều hành bởi Mr. Phong Ho. Cửa tiệm mang tên UsStyle tại TP. HCM.

MAY, 2017

Founder Phong Ho tiến hành ký kết nhượng quyền thương hiệu với WrapStyle™ – Thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực Wrapping. Chi nhánh WrapStyle tại Việt Nam chính thức được mở cửa, tọa lạc tại Q.5 – TP.HCM.

JUN, 2017

Hợp tác mở rộng các loại hình dịch vụ khác với doanh nghiệp chuyên lĩnh vực chăm sóc xe hơi hàng đầu tại Việt Nam. Chuyển chi nhánh về Q.7 – TP.HCM.

JAN, 2018

Kết thúc hợp tác. Mở rộng dịch vụ, khẳng định vị thế hàng đầu trong lĩnh vực Wrapping & Car services tại Việt Nam. Dời địa điểm về Q.2 – TP. HCM với cơ sở hạ tầng được nâng cấp toàn diện.

SEP, 2020

Gây tiếng vang lớn với project cá nhân hóa “Thần gió” Pagani Huayra của Doanh nhân Minh Nhựa

AUG, 2021

Tạo ấn tượng với thế giới khi hoàn thiện siêu phẩm Lamborghini Aventador SVJ – Thiết kế mang đậm phong cách Aerodynamic.

Mar, 2022

Công bố logo hoàn toàn mới làm biểu tượng của thương hiệu, đánh dấu sự đổi mới và hoàn thiện bản thân hơn sau 1 thập kỷ hoạt động trên thế giới

COMPANY SPECIALIST

MEET OUR LEADERSHIP

AvatarPhongHo
PHONG HO
Founder & Managing Director
Wrapstyle-viet-nam-staff-7
Đoàn Cường
Technical Manager
write us a message