About Us

Tại WrapStyle Hồ Chí Minh, tất cả mọi người đều là một nghệ sĩ. Vì sao ? Vì những nghệ sĩ này đều thể hiện các kĩ thuật thượng hạng trên từng chiếc xe, sáng tạo trên từng bản thiết kế và hoàn thiện với chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao sản phẩm đến tay khách hàng.

Hơn cả, chúng tôi – những người thợ tại WrapStyle đều có chung một niềm đam mê công việc. Chìa khóa dẫn đến sự thành công chính là đội ngũ kĩ thuật viên được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực “làm đẹp” xe cộ.

OUR MISSION

Câu chuyện về WrapStyle bắt nguồn từ phía sau cánh cửa của một garage và không có gì ngoài những ý tưởng cũng như sự quyết tâm. Chúng tôi bắt đầu với việc cung cấp dịch vụ dán phim cách nhiệt cho cửa kính và lấy tên gọi là TinTek. Năm 2008 đánh dấu những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi khi thực hiện phương pháp dán decal, dù cho đây là việc làm không tưởng tại thời điểm lúc bấy giờ, chúng tôi vẫn tin tưởng vào bản thân và cố gắng để tạo ra sự đột phá.

WrapStyle được thành lập vào năm 2012 và nhanh chóng vươn mình mạnh mẽ với các cửa hàng tại những thành phố lớn trên toàn thế giới, trong đó có WrapStyle Hồ Chí Minh. Mục tiêu chính của chúng tôi đó là thỏa mãn các mong muốn của quý khách hàng, các dự án đều là sự kết hợp của việc áp dụng các vật liệu cao cấp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm. Đằng sau mỗi “tác phẩm”, WrapStyle Hồ Chí Minh hướng đến sự hài lòng tuyệt đối và niềm vui từ phía khách hàng, đồng thời cho ra lò những sản phẩm độc đáo với chất lượng cao nhất và chúng tôi tự hào là một phần của quá trình này !

Hồ Lê Huân Phong

Hồ Lê Huân Phong

FOUNDER

Xem thêm

Johny Nguyễn

Johny Nguyễn

SALE MANAGER

Xem thêm

Thành viên 04

Thành viên 04

Chuyên gia

Xem thêm