WrapStyle và những câu hỏi liên quan đến dán decal xe cao cấp

Tin tức

WrapStyle và những câu hỏi liên quan đến dán decal xe cao cấp

Dán decal không còn là một việc xa lạ đối với các dân chơi xe chuyên nghiệp. Nhung đối với một số người còn bỡ ngỡ khi mới tiếp xúc vơi.s các dịch vụ dán decal xe hay các dịch vụ chăm sóc xe chuyên nghiệp thì có vô số các câu hỏi được đặt ra. Vậy các câu hỏi đó là gì và giải đáp ra sao hãy cùng WrapStyle giải đáp thắc mắc đó nhé.

WrapStyle và những câu hỏi liên quan đến dán decal xe cao cấp

Đổi màu xe ô tô, dán decal xe các loại có cần đăng kí gì không? Nếu không đăng kí có bị phạt gì hay không?

-Khi dán decal xe hơi hay đổi màu xe các bạn nên đến Công an ở nơi thường trú để xin giấy phép đăng kí đổi màu xe trước khi thực hiện dán decal hay đổi màu xế yêu của bạn. Việc này sẽ mất một khoản phí nhỏ nhưng sẽ không đáng kể. tầm 2 tuần bạn sẽ nhận được giáy xác nhận khi nêu ra một vài lý do chính đáng.

-Mức phạt cho việc dán decal xe hoặc đổi màu xe khi chưa đăng kí sẽ từ 200.000đ.

WrapStyle và những câu hỏi liên quan đến dán decal xe cao cấp

Không thích màu xe hiện tại muốn đổi màu xe khác. Phân vân không biết chất lượng decal hay màu xe như thế nào?

-Việc đổi màu xe có thể tùy thuộc vào sở thích ay cá tính riêng của bản thân để thể hiện sự khác biệt hay đẳng cấp của chủ sở hữu. Ngoài ra lợi ích của việc dán decal còn giúp cho bạn bảo vệ lớp sơn gốc khởi các tác nhan bên ngoài, chóng trầy xước khi va chạm và giúp che đi các vết trầy không mong muốn trên lớp xe cũ. Chủ yếu việc dán decal là để bảo vệ và làm mới  cho xe bạn.

-Tất cả các dòng decal tại WrapStyle Viet Nam HCM đều được chọn lọc kĩ lưỡng và nhập khẩu từ nước ngoài 100%. Về độ bền hay chất lượng luôn ở mức tuyệt đối nhất và có thể kéo đến 2 năm đối tùy theo mức sử dụng.

WrapStyle và những câu hỏi liên quan đến dán decal xe cao cấp

Dán decal xe và đổi màu xe thì nên chọn cái nào? Dán decal xe không bền bằng sơn xe ?

-Mỗi dịch vụ đều có một ưu thế và lợi ích riêng tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Đối với việc dán decal bạn có thể đang là một xu hướng hiện nay vì giá thành vừa phải chỉ khoảng tầm nửa chi phí đối với sơn xe. Vừa tiện lợi, đẹp nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ bảo vệ an toàn cho lớp sơn zin bên trong xế yêu của  bạn. Đồng thời bạn có thể thay đổi màu sắc khác nhau dễ dàng khi muốn làm mới hoặc không thích màu decal đó nữa.

- Đúng là việc dán decal xe sẽ không bền bằng sơn xe nhưng bạn có thể thay đổi nhiều màu khác nhau khi không ưng ý. Việc sơn xe chỉ nên áp dụng khi lớp áo xe của bạn quá cũ,quá trầy xước không thể phục hồi thì bạn nên chọn việc sơn xe toàn bộ.

Dán decal xe có đảm bảo chất lượng hay không? Sau khi dán decal có được bảo hành hay không?

-Với dịch vụ dán decal tại WrapStyle Việt Nam HCM lớp áo xe của bạn sẽ được bảo vệ an toàn tuyệt đối với độ bền mĩ mãn từ các sản phẩm decal được chọn lọc và nhập khẩu từ nước ngoài qua công nghệ Châu Âu và bàn tay khéo léo của các kĩ thuật viên đến từ Passion Cả Team.

-Sau khi dán decal xe  các bạn sẽ được bảo hành ít nhất 2 năm kể từ ngày dán decal.

WrapStyle và những câu hỏi liên quan đến dán decal xe cao cấp

Các dịch vụ tại WrapStyle Việt Nam HCM

Thiết kế decal chuyên nghiệp

Dán tem, đổi màu...

Công nghệ - Kỹ thuật từ châu Âu

Dán nội thất - Phủ bánh mâm.

Cung cấp các dòng Bô - Mâm xe hơi chính hãng.

Hotline: 0933 622 225

Email: wrapstylevietnam@gmail.com

Về WrapStyle Việt Nam HCM

Với hơn 15 năm phát triển và hoạt động khắp 12 quốc gia trên thế giới  WrapStyle dần khẳng định vị trí và đẩng cấp của mình . Với các công nghệ từ Châu Âu và đội ngũ Passion Car Team đầy tâm huyết đã từng thi công trên khắp các phương  tiện nổi tiếng từ bộ phim boom tấn “ fast and furious” đến các phương tiện bình dân.

“Hãy đến với WrapStyle Việt Nam HCM để tạo sự khác biệt và khẳng định đẳng cấp của mình”

Thông tin liên hệ

 Địa chỉ: 38 Nguyễn Quý Đức, Khu đô thị An Phú An Khánh, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Hot line: 093 362 22 25

 Địa chỉ website:https://www.facebook.com/wrapstylevietnamhcm/

http://wrapstylevietnam.com/